Thang máy liên doanh – Xu thế thang máy dẫn đầu thị trường 2022

Thang máy ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ngôi nhà cao tầng. Trong đó dòng thang máy liên doanh ngày càng trở nên được ưa chuộng bởi giá thành hợp lý, phù hợp với mọi kích thước công trình người Việt. Vậy loại thang máy này có những ưu việt gì? Hãy cùng Thang Máy Thành Công tìm hiểu ngay tại đây nhé.

 

Thang máy liên doanh là gì? Một số thông tin về thang máy liên doanh

 

Thang máy liên doanh là loại thang máy có sự kết hợp giữa các linh kiện trong nước và một số linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài. Cụ thể như những chi tiết gồm hệ thống điều khiển, máy kéo… sẽ được nhập khẩu từ hãng lớn như Montanari, Schindler. Fuji. Mitsubishi….Ngoài ra chỉ có phần cabin là có thể gia công tại Việt Nam.

 

thang máy liên doanh

 

Tuy nhiên trên thực tế, loại thang máy liên doanh này sẽ nhập khẩu chính hãng khoảng 40 đến 50% các linh kiện. Ngoài ra phần còn lại hầu hết sẽ được gia công trong nước.

Mục đích chính của người dùng khi sử dụng loại thang máy này là giúp giảm thời gian chờ đợi, lắp đặt. Ngoài ra, cũng có thể tùy chỉnh kích thước linh hoạt theo từng công trình, thiết kế.

 

Cấu tạo của thang máy liên doanh

 

Các thang máy dù là liên doanh hay nhập khẩu, chúng đều có cấu tạo khá giống nhau bao gồm: Hệ thống điều khiển, động cơ máy kéo, hệ thống chống vượt tốc, bộ giảm chấn, tủ điều khiển, chuông báo, đèn điện, cabin, đèn điện…

Điểm đặc biệt trong cấu tạo này so với hàng thang máy nhập khẩu là một số thiết bị chính được nhập khẩu chính hãng còn các phần như cabin, khung cabin sẽ được gia công tại Việt Nam.

 

Những ưu điểm nổi bật của Thang máy liên doanh

 

  • Thang máy liên doanh có thể phù hợp với mọi công trình

Đây cũng chính là một ưu điểm nổi bật của dòng thang máy này. Bởi nó có thể được lắp đặt được với bất kỳ công trình nào theo yêu cầu về kích thước của hộ gia đình hoặc chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư.

 

Kích thước của thang máy sẽ được làm theo kích thước hố thang mà khách hàng thiết kế. Đặc biệt sản phẩm này cũng rất phù hợp cho những ngôi nhà cải tạo mà không hề cần thay đổi kết cấu ngôi nhà.

 

  • Giá thành thang máy liên doanh cũng rất hợp lý

Khi lựa chọn lắp đặt thang máy, nhiều người dùng cũng quan tâm tới vấn đề giá thành bởi đây cũng là số tiền khá lớn lên đến hàng trăm triệu đồng.  Hiện tại thang máy liên doanh thường có giá thành khá rẻ chỉ bằng nửa so với loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Do vậy chúng cũng được người dân Việt Nam sử dụng nhiều hơn.

 

Thang máy liên doanh

 

  • Thời gian chờ đợi để lắp đặt thang máy liên doanh rất nhanh

Bạn sẽ chỉ cần chờ khoảng 1 tháng và tối đa là 2 tháng kể từ khi đặt sản phẩm. Quá trình lắp đặt cũng rất nhanh chỉ trong khoảng 10 ngày là có thể đi vào sử dụng. Bởi các linh kiện nhập khẩu này đều có sẵn từ trước và khi khách đặt hàng chỉ cần lắp ghép kiểm định là xong. Do vậy sẽ không tốn quá nhiều thời gian như khi bạn muốn đặt thang máy nhập khẩu.

 

  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị thấp hơn so với hàng nhập khẩu.

Thường thì các công ty cung cấp thang máy tại Việt Nam thường có xưởng sản xuất, gia công riêng. Do vậy khi có bất kỳ sai sót gì sẽ có ngay đội ngũ bảo trì, sửa chữa nhanh chóng. Đồng thời chi phí sửa chữa cũng rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu nguyên chiếc

 

Tại sao giá thang máy liên doanh rẻ hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu

 

Lý do gì khiến thang máy liên doanh rẻ hơn nhiều thang máy nhập khẩu? Câu hỏi này cũng được khá nhiều người thắc mắc. Dưới đây Thang Máy Thành Công sẽ giải thích cho bạn lý do vì sao giá của thang máy liên doanh lại thấp hơn giá thang nhập khẩu nhiều như vậy.

 

Thang máy liên doanh

 

Chúng ta phải thừa nhận rằng giá thành rẻ là ưu điểm khi bạn lắp đặt thang máy liên doanh. Bên cạnh đó, chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng rẻ hơn rất nhiều so với thang nhập khẩu. Tất cả là do:

 

  • Chi phí thuê nhân công ở Việt Nam cũng rẻ hơn nhiều so với nước ngoài. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến Thang máy liên doanh có giá rẻ hơn thang máy nhập khẩu.
  • Bạn cũng không phải chịu các loại thuế nhập khẩu hay các loại phí vận chuyển cao như loại thang nhập khẩu nguyên chiếc.
  • Bạn cũng không phải chịu mức giá thương hiệu bị đội lên quá cao như thang nhập khẩu nguyên chiếc.

 

Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thang máy 

liên doanh. Tuy nhiên với hàng liên doanh, khách hàng cần lưu ý lựa chọn những cơ sở lắp đặt thang máy có tên tuổi, uy tín, và chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm nhé. Nếu bạn có nhu cầu muốn lắp đặt thang máy gia đình, thang máy tải khách, các loại thang máy lồng kính…. Hãy gọi ngay cho Thành Công theo số hotline 0911.5555.28 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.