Hố thang máy bị méo và cách xử lý hiệu quả

Nếu bạn đang có một công trình đặc biệt và cần lắp đặt thang máy với hố thang máy bị méo không đúng tiêu chuẩn như bình thường. Bạn đang băn khoăn rằng vị trí này có lắp đặt được thang máy không? Cách xử lý như thế nào. Hãy cùng Thang máy Thành Công theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

hố thang máy bị méo và cách xử lý

 

Hố thang máy bị méo vẫn lắp đặt thang máy

 

Có thể nói, một công trình khi được xây dựng đều có bản vẽ kỹ thuật, bố trí công năng cũng như tính năng của công trình.

 

Kích thước và vị trí thang máy cũng sẽ được biểu hiện chi tiết trên bản vẽ. Dựa vào đó mà đơn vị lắp đặt sẽ đưa ra phương án phù hợp như sử dụng loại thang máy nào, kích thước ra sao? Nên sử dụng vật liệu thang máy gì?

 

Tại đơn vị Thành Công có thể trả lời rằng chúng tôi hoàn toàn có thể lắp đặt thang máy nếu khi hố thang bị méo.

 

Tuy nhiên cần lưu ý rằng khách hàng nên sử dụng loại thang máy liên doanh. Chúng được thi công và lắp đặt tại Việt Nam. Bạn vẫn hoàn toàn có thể an tâm rằng các động cơ, vật liệu chính vẫn được nhập khẩu chính hãng. 

 

Lý do vì sao nên chọn thang máy liên doanh

 

Nếu bạn mua loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì thường kích thước sẽ không thể thay đổi. Tuy nhiên, với loại thang máy liên doanh thì phần kích thước hố thang và khung thang máy đều có thể khảo sát và thiết kế tại Việt Nam. 

 

hình ảnh bên trong một hố thang máy

 

Điều này giúp tăng khả năng tương thích của công trình dù là hố thang bị méo.

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng nếu vẫn muốn đặt thang máy nhập khẩu cho hố thang méo của mình có được không?

 

Thang Máy Thành Công xin trả lời là có nhưng chi phí sản xuất rất cao. Bạn cần trực tiếp đưa ra vấn đề để hãng có thể giải quyết và thời gian nhận thang máy sẽ kéo dài hơn, thậm chí là rất lâu.

 

Cách xử lý, lắp đặt thang máy cho loại hố thang máy méo

 

Công tác lắp đặt cũng không tránh khỏi các khó khăn nhất định.  Bởi các vị trí méo có diện tích hẹp, thao tác lắp đặt sẽ khó khăn hơn. Nhưng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tại Thang Máy Thành Công chúng tôi vẫn cam kết làm được. Bởi quy trình lắp đặt vẫn không có gì thay đổi, do vậy hố thang máy méo cũng không phải là vấn đề quá lớn, không xử lý được.

 

Đầu tiên diện tích hố pít cũng sẽ cần được thiết kế vuông dù hố thang có bị méo. Chúng tôi sẽ lấy diện tích vuông lớn nhất trong hố thang méo đó để đặt hố pít. Như vậy là sẽ dễ dàng lắp được. Nhưng cần đảm bảo kích thước tối thiểu của hố pít cũng cần đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo để lắp được loại thang máy nhỏ nhất.

 

Quy trình kiểm tra để lắp đặt thang máy cho hố thang méo

 

  • Quá trình này cần được các chuyên gia giám sát kỹ, xây dựng đúng theo kích thước và không được chênh lệch.
  • Dựa vào bản vẽ để có thể đưa ra được kích thước chuẩn của hố thang, hố Pit hay cabin thang máy. Chuyển cho đơn vị thi công tiến hành sản xuất đúng theo kích thước.
  • Trong quá trình sản xuất chi tiết thang máy cần phải cấp bass racket nối rail theo đúng kích thước thực tế. Tránh tình trạng ghép nối trong khi thi công công trình.

 

bản vẽ hố thang máy không cân

 

Có thể nói một hố thang máy bị méo không  phải là mong muốn của chủ đầu tư. Thực tế họ chỉ muốn tối ưu diện tích cũng như công năng sử dụng. Do vậy là một nhà lắp đặt thang máy chúng tôi hoàn toàn hiểu được điều này. 

 

Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án xử lý và thi công sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo sản phẩm thang máy sau khi hoàn thiện vẫn đảm bảo an toàn, được kiểm định và đạt chuẩn trong quá trình vận hành.

Nếu công trình của bạn có sự đặc biệt và bắt buộc phải xây hố thang máy bị méo. Hoặc bạn cần lắp đặt bảo trì thang máy các loại như thang máy gia đình, thang máy lồng kính, thang máy tải khách Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.